Hướng dẫn thủ tục xin Visa Du lịch Đài Loan | Công ty cổ phần du lịch và thương mại

Hướng dẫn thủ tục xin Visa Du lịch Đài Loan

I – Hồ sơ chung

  1. Hộ chiếu có thời hạn từ 6 tháng trở tính từ ngày dự kiến nhập cảnh về Việt Nam, nộp lên bản gốc (có ký tên), phô tô các trang visa và dấu xuất nhập cảnh trên hộ chiếu và photo Hộ chiếu.
  2. Tờ khai xin cấp thị thực (ký tên, dán ảnh): điền tại trang web https://visawebapp.boca.gov.tw (General Visa), Quí khách chỉ cần khai thông tin trên mẫu sơ yếu lý lịch, công ty DL khai online cho quí khách
  3. 2 ảnh 4x6 nền trắng chụp trong vòng 3-6 tháng
  4. Bản sao CMTND hoặc CCCD
  5. Những giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình (Bản sao y)

+ Nếu vợ, chồng cùng đi: Cung cấp Giấy đăng ký kết hôn hoặc sổ hộ khẩu.

+ Nếu trẻ em đi cùng bố, mẹ: Cung cấp giấy khai sinh.

II - Chứng minh tài chính

  1. Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm khoảng 100tr). Nộp bản phô tô, bản gốc kèm theo để ĐSQ đối chiếu xong trả lại.
  2. Nếu đáp ứng điều kiện dưới đây sẽ được miễn thị chứng minh tài chính và công việc khi xin thực nhập cảnh Đài Loan:

Công dân Việt Nam có thẻ cư trú vĩnh viễn, thẻ cư trú hoặc visa còn hiệu lực hoặc đã hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây của các nước Mỹ, Canada, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Anh, các nước Schengen và Hàn Quốc sẽ được được cấp chứng nhận cho phép nhập cảnh Đài Loan nhiều lần, lưu trú trong thời gian 30 ngày. Tuy nhiên, cần đăng ký online để được xét duyệt, sau khi được chấp thuận in ra bản giấy cầm theo khi nhập cảnh mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh, khi làm thủ tục xuất nhập cảnh phải mang theo hộ chiếu có visa 1 trong các nước như trên.

 

III - Chứng minh nghề nghiệp:

  1. Chứng minh nghề nghiệp của du khách (Hợp đồng lao động, BHYT, BHXH…). Nộp bản phô tô, bản gốc kèm theo để ĐSQ đối chiếu xong trả lại.
  2. Đơn xin nghỉ phép hoặc quyết định tham quan khảo sat có dấu và ký tên của chủ quản công ty. Nếu là giám đốc thì chỉ cần giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty.

IV – Công ty DL chuẩn bị

  1. Booking vé hai chiều
  2. Booking khách sạn
  3. Hành trình du lịch Đài Loan.
  4. Phí làm visa (50USD đối với trường hợp lấy sau 5 ngày làm việc, 75USD đối với trường hợp lấy sau 2 ngày làm việc). Lưu ý: chỉ thu USD, công ty DL chuẩn bị

 

Đăng ký visa miễn phí trực tuyến tại địa chỉ :https://niaspeedy.immigration.gov.tw/nia_southeast

hoặc

https://immigration.gov.tw => Online Application =>(5)

Sau đó phải in tờ khai miễn thị thực để nhập cảnh Đài Loan.

(Khi làm thủ tục nhập cảnh, nếu không xuất trình được visa còn hạn hoặc thẻ định cư của các nước nói trên sẽ không được nhập cảnh vào Đài Loan)

Phương thức xin visa nhanh dành cho đoàn du lịch chất lượng cao

Công dân Việt Nam, Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia và Phillippines tham gia tour du lịch tại các công ty du lịch được chỉ định hoặc tour du lịch theo đoàn dành cho doanh nghiệp được miễn nộp Chứng minh tài chính và Chứng minh việc làm khi xin Visa du lịch Đài Loan.

Mẫu VISA Tiên Tiến khi đã có visa các nước phát triển Nhật, Hàn, Châu Âu...

Mẫu VISA điện tử diện incentive ...

 

Một số thông tin để khai trên from của Đại Sứ Quán Đài Loan:

Họ và tên: …………………………………………………………………………………………………………………

Số điện thoại:……………….. …………………………………Email…………………………………………………

Đơn vị công tác: …………………………………………………………………………………………………………..

Địa chỉ: …………………………………………………………………………………………………………………………

Họ tên bố: ………………………………… …… Ngày Tháng Năm sinh ……………/..…………/………….

Họ tên Mẹ: …………………………………………Ngày Tháng Năm sinh……………/……………/………..

Họ tên vợ/chồng: ………………………………… Ngày Tháng Năm sinh ………/……../……………..

Địa chỉ hiện tại : ……………………………………………………………………………………………………………

Điện thoại cố định………………………………….. ……………………………………………………………………

Số điện thoại Liên lạc chồng/vợ:  …………………………………………………... …………………………

X

Tour khuyến mại