ĐẠI SỨ QUÁN HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM TÍN NHIỆM ỦY THÁC CHO VTTC LÀ CÔNG TY DU LỊCH ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH NHẰM ĐƠN GIẢN HÓA THỦ TỤC VISA CHO KHÁCH DU LỊCH

Trang chủ / ĐẠI SỨ QUÁN HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM TÍN NHIỆM ỦY THÁC CHO VTTC LÀ CÔNG TY DU LỊCH ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH NHẰM ĐƠN GIẢN HÓA THỦ TỤC VISA CHO KHÁCH DU LỊCH

ĐẠI SỨ QUÁN HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM TÍN NHIỆM ỦY THÁC CHO VTTC LÀ CÔNG TY DU LỊCH ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH NHẰM ĐƠN GIẢN HÓA THỦ TỤC VISA CHO KHÁCH DU LỊCH

Ngày 06/7/2017, Công ty cổ phần Du lịch và Thương mại – Vinacomin (VTTC) vinh dự tiếp tục được Đại sứ quán Hàn Quốc tín nhiệm là công ty du lịch chỉ định ủy thác  hỗ trợ dịch vụ visa với chính sách ưu tiên đặc biệt gồm: Rút ngắn thời gian cấp visa xuống còn 05 ngày làm việc (thay vì 08 ngày như các công ty khác), hồ sơn đơn giản, hạn chế yêu cầu khách tới phỏng vấn  và miễn chứng minh tài chính có điều kiện.

Ngoài ra, với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh lữ hành quốc tế, VTTC vinh dự được ĐSQ Hàn Quốc và Tổng Cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) trao tặng danh hiệu Top 5 đơn vị lữ hành tổ chức tour du lịch khen thưởng “Incentive”. Như vậy khách hàng trong top 500 doanh nghiệp Việt Nam đăng ký du lịch thông  qua VTTC thì thủ tục, hồ sơ visa được đơn giản tối đa so với bất kỳ công ty du lịch nào tại miền Bắc: thành viên trong đoàn không cần chứng minh tài chính, không cần hồ sơ về công việc như hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm, miễn phí visa và thời gian cấp visa trong 3 ngày làm việc.

Theo đó, nhận sự ủy thác của Đại sứ quán Hàn Quốc, tất cả khách hàng khi đăng ký tour du lịch trọn gói hoặc sử dụng dịch vụ xin visa Hàn Quốc qua VTTC đều được hưởng chính sách ưu tiên đặc biệt, miễn chứng minh tài chính cho một số nhóm đối tượng đặc biệt dưới đây:

CÁC TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC MIỄN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH KHI XIN VISA HÀN QUỐC

a/ CBNV đang làm việc tại các tập đoàn thuộc Top 500 doanh nghiệp Việt Nam hoặc các công ty có vốn đầu tư của Hàn Quốc theo danh sách chỉ định của văn phòng Korcham: Trình hợp đồng lao động và xác nhận lương 03 tháng.

b/ CBNV có mức thu nhập hàng năm trên 8.000 USD, tương đương từ 12 triệu/tháng: Trình bằng sao kê lương 03 tháng gần nhất.

c/ Cán bộ viên chức nhà nước, nhân viên các doanh nghiệp quốc doanh: Trình hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm.

d/ Đang làm việc tại các cơ quan truyền thông như: phóng viên, nhà sản xuất truyền hình…: Trình thẻ phóng viên hoặc giấy tờ chứng minh nghề nghiệp.

e/ Là nghệ sĩ, đang công tác trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao hoặc người có chuyên môn tay nghề cao (VD: bác sỹ): Trình thẻ ngành hoặc xác nhận của cơ quan.

f/ Sở hữu thẻ tín dụng Gold hoặc Platinum của các ngân hàng Việt Nam: Trình xác nhận của ngân hàng, bản copy thẻ để chứng minh thẻ vẫn đang sử dụng.

g/ Tham gia các sự kiện quốc tế, được chính phủ Hàn Quốc, cơ quan nhà nước mời: Áp dụng cho visa công tác là chủ yếu.

h/ Có thẻ cư trú hoặc đã đi các nước Mỹ, các nước thuộc khối Schengen, Anh, Úc, Canada trong vòng 03 năm trở lại đây.

i/ Từng du học tại Hàn Quốc 2 năm trở lên, học tại các trường từ cấp cao đẳng: Trình visa cũ.

k/ Đã nghỉ hưu: Trình thẻ hưu hoặc quyết định nghỉ hưu.

Đối với các công ty du lịch khác, du khách Việt Nam muốn xin visa tới “xứ kim chi” còn khá khó khăn vì phải trải qua nhiều thủ tục phức tạp, mất nhiều thời gian trong khâu trình các loại giấy tờ nhằm chứng minh sự ràng buộc tại Việt Nam, đáng kể là sổ tiết kiệm ngân hàng lên tới hàng trăm triệu đồng và phải gửi trước ngày xin visa 3 tháng. Chưa kể, trong quá trình phỏng vấn trực tiếp với nhân viên đại sứ quán, khách không có sự chuẩn bị tốt sẽ bị trượt bất cứ lúc nào. Bởi vậy, với các chính sách riêng mà Đại sứ quán Hàn Quốc chỉ định cho VTTC đã tạo cho quý khách dễ dàng thực hiện giấc mơ chinh phục Hàn Quốc một cách dễ dàng.

Để được tư vấn chi tiết về thủ tục xin visa và chương trình du lịch tham quan Hàn Quốc, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Tel: (024)37955577 | Hotline: +84903278878