English
/uploaded/banner/banner%20anh%20tk/s.png

Ngôi đền ven biển có 123 cổng đỏ rực ở Nhật Bản - Đền Motonosumi Inari

Đến với du lịch Nhật Bản bạn không chỉ ghé thăm những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, hay những lâu đài cổ kính mà đến đây bạn còn bắt gặp ngôi đền Motonosumi Inari nguy nga tráng lệ, với lối thiết kế gồm 123 cổng màu đỏ rực rỡ.


Đền Motonosumi Inari nằm ven biển Nhật Bản đây là ngôi đến nổi tiếng khắp thế giới bởi những cánh cổng Torii đỏ rực nối tiếp nhau.

Nếu có dịp đi du lịch Nhật Bản bạn hãy ghé tham ngôi đền Motonosumi Inari tọa lạc tại phía bắc thành phố Nagato, tỉnh Yamaguchi, đây đang là điểm đến thu hút du khách đến tham quan, điểm nhấn của ngôi đền là cung đường màu đỏ uốn lượn được tạo thành từ 123 cổng Torii dẫn đến rìa vách đá, nơi có thể ngắm nhìn biển đảo bao la. Một khung cảnh yên bình đến lạ thường.

Theo người dân nơi đây, ngôi đền Motonosumi Inari được xây dựng vào năm 1955 khi một ngư dân nhận thông điệp thiêng từ con cáo trắng trong giấc mơ. Người dân tin rằng linh hồn con cáo này xuất phát từ đền Taikodani Inari, tỉnh Shimane. Sau đó 123 cổng cùng đền thờ được xây dựng.

Tại các đền thờ ở Nhật thường có một chiếc hộp nhỏ đựng xu đặt trên mặt đất. Nhưng ở Motonosumi Inari, chiếc hộp này được đặt trên đỉnh cổng Torii (cách đất 5 m) ở lối vào chính của ngôi đền. Người dân quan niệm nếu bạn ném tiền vào hộp thành công, điều ước sẽ thành hiện thực.

Vào năm 2017, ngôi đền Motonosumi Inari được bình chọn vào top 36 nơi đẹp nhất Nhật Bản. Đến đây ngoài tham quan con đường đỏ rực, du khách còn có thể chiêm ngưỡng phong cảnh biển đảo tại Nhật Bản.

Để đến được đây bạn hãy đến ga tàu Nagato-Furuichi đây là ga tàu gần nhất. hoặc bạn có thể đi taxi để đến đền, thời gian di chuyển khoảng 20 phút. Đây là điểm tham quan hoàn toàn miễn phí.

Để đặt tour hoặc tư vấn thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ hotline: 089.6886.989

VTTC travel sẽ mang lại sự hài lòng cho các bạn !

Các tin khác

Gửi yêu cầu x
TƯ VẤN CHO BẠN CHUYẾN ĐI ĐÁNG NHỚ Luôn sẵn có giá tốt nhất theo bất cứ nhu cầu bạn cần
Họ tên *
Điện thoại *
Email
Yêu cầu *