Đại lý vật tư thiết bị

Đại lý lốp xe đặc chủng của hãng Michelin (Pháp) chuyên cung cấp cho ngành khai khoáng và các ngành khác tại Việt Nam từ năm 2002

Đại lý thiết bị chuyên dụng tháo lắp lốp xe đặc chủng cho nhà sản xuất IMT (Mỹ) từ năm 2005, VTTCđã cung cấp cho các công ty khai thác than lộ thiên: Cọc Sáu, Hà Tu, Núi Béo.

VTTC được nhà sản xuất máy khoan Atlas Copco ủy quyền cung cấp các loại máy khoan thủy lực DML, DM45LP, CM470… tại Việt Nam. Trong ảnh là máy khoan thủy lực DML-INGERSOLL-RAND đường kính khoan 250mm lớn nhất, lần đầu tiên vào Việt nam do VTTC trúng thầu, cung cấp cho các công ty than: Cọc Sáu, Cao Sơn, Đông Bắc.

VTTC là đại lý cung cấp các loại cẩu bánh lốp tự hành chạy trên mọi địa hình của hãng sản xuất hàng đầu thế giới TADANO (Nhật Bản), với sức nâng từ 30 đến 110 tấn. VTTC đã cung cấp rất nhiều loại xe này cho các ngành công nghiệp tại Việt Nam.

Trong ảnh là cẩu TADANO FAUNATF110G-5 tự hành, trọng tải 110 tấn, do VTTC trúng thầu nhập khẩu cung cấp cho Công ty tuyển than Cửa Ông – VINACOMIN.

Công tác kiểm tra, bảo hành được VTTC và nhà sản xuất duy trì thường xuyên tại các đơn vị sử dụng