Đi đâu để tránh nóng hè này?

Mới đầu hè mà cái nóng oi ả ở Hà Nội dễ khiến nhiều người khó chịu, không ít người tìm đến các trang mạng, website du lịch để chọn cho mình những điểm đến lí lưởng … hạ nhiệt. Đi đâu để tránh nóng hè này? Lên rừng , xuống biển hay về đồng bằng vi vu với những cơn gió mát, nghỉ ngơi thoải mái mà lại được du lịch đó đây. VTTC gửi tới các tour lẻ hè 2014 mọi người cùng tham khảo.

Các sự lựa chọn của bạn đều có lý cả: Nếu đi biển bạn có thể lựa chọn như: Nha Trang, Đà Nẵng, Hạ Long , Cát Bà, …..

Biển xanh cát trắng nắng vàng.

Hạ nhiệt nhanh nhất là được vùng vẫy, đắm mình dưới làn nước biển xanh. Dạo bước trong tiếng sóng biễn rì rào, thưởng thức những món hải sản tươi sống hấp dẫn.

Điểm đến đâu tiên nhiều du khách Hà thành nghĩ đến đó là Đà Nẵng. Thành phố với những nét quyến rũ riêng mà các đô thị khác không có. Một thành phố đáng sống với những ai thích về với thiên nhiên, thỏa mãn thú vui mua sắm. Đà Nẵng chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Nha Trang cũng là một trong những điểm đến du lịch tuyệt vời cho du khách mùa hè năm nay. Thành phố với những bãi biển dài xinh đẹp, thiên nhiên khoáng đạt, khí hậu ôn hòa. Là một trong 10 điểm đến được nhiều du khách nước ngoài yêu thích tại Việt Nam do trang du lịch TripAdvisor bình chọn.

Nha Trang điểm đến lý tưởng cho mùa hè năm nay

Lựa chọn chương trình tour hợp lý, phù hợp với thời gian, chi phí cho bạn và người thân luôn được bạn cân nhắc kỹ. Hiện nay, các hãng du lịch đều có các chương trình tour Đà Nẵng và Nha Trang. VTTC cũng đưa ra các tour Hà Nội (Quảng Ninh) – Đà Nẵng, Hà Nội ( Quảng Ninh – Nha Trang) với mức giá theo thỏa thuận hợp lý với chương trình tour, hy vọng sẽ đáp ứng nhu cầu khách lẻ của năm nay.
Tour đến với Phú Quốc được xem là một trong các tour “ hot” của mùa hè năm nay. Du lịch Phú Quốc được nhiều du khách lựa chọn vì cảnh đẹp hoang sơ, du khách thỏa thích khám phá các hoạt động lý thú như đi câu mực, bắt cá, thưởng thức tại chỗ những thành quả lao động của mình… VTTC là Công ty hoạt động trong lĩnh vực du lịch đã lâu năm, với sự liên kết mật thiết với các hãng hàng không. Đặc biệt một số hãng hàng không đã tăng tần suất chuyến bay và mở rộng khai thác chặng bay Hà Nội – Phú Quốc. Nên VTTC đảm bảo thực hiện tour đúng thời gian và chương trình mà bạn lựa chọn

 

 

 

Cảng hàng không Phú Quốc.

Lặn ngắm san hô ở Đảo Phú Quốc

Hạ long, Cát Bà cũng là điểm đến lý tưởng cho mùa hè năm nay. Điểm đến cũ nhưng mà chương trình mới hấp dẫn. Bạn sẽ mải miết ngắm cảnh vịnh Hạ Long – Kỳ quan thế giới, sau đó lại được thăm khu dự trữ sinh quyển thế giới trên hành trình chuyến phà Tuần Châu – Gia Luận.  Đây là tuyến phà được Tập đoàn Tuần Châu đầu tư đưa vào hoạt động từ năm 2009, mở ra con đường biển đáp ứng nhu cầu đi lại cho khách du lịch, nối liền hai khu du lịch là TP Hạ Long và Cát Bà… Ngoài ra, bạn còn được thưởng thức các món hải sản tươi ngon hấp dẫn nhất.

Phà Tuần Châu – Cát Bà

Đảo Tuần Châu – Hạ Long

Bên cạnh đó bạn cũng có thể du lịch tắm biển kết hợp đi thăm các điểm di tích. Vũng Chùa là điểm đến mới của nhiều du khách muốn thăm viếng, tưởng nhớ cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Đồng thời tắm biển tại một số bãi biển đẹp như Thiên Cầm, Nhật Lệ, Cửa Lò… 

Biển Cửa Lò

Nơi an nghỉ Cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Thông tin tour tham khảo:

HÀ NỘI – HUẾ – LĂNG CÔ – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI  

 

HÀ NỘI – NỘI BÀI – ĐÀ NẴNG – NỘI BÀI – HÀ NỘI 
HÀ NỘI – NỘI BÀI – CẦN THƠ – XẺO QUÝT – MỸ THO – TP. HỒ CHÍ MINH – CẦN GIỜ – BÌNH DƯƠNG – NỘI BÀI – HÀ NỘI 

 

HÀ NỘI – NỘI BÀI – ĐÀ LẠT – QUY NHƠN – NỘI BÀI – HÀ NỘI  

HÀ NỘI – NỘI BÀI – ĐÀ LẠT – BUÔN MÊ THUỘT – NỘI BÀI – HÀ NỘI  
HÀ NỘI – NỘI BÀI – ĐÀ LẠT – NHA TRANG – NỘI BÀI – HÀ NỘI  
HÀ NỘI – THIÊN CẦM – NGÃ BA ĐỒNG LỘC – ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG – NHẬT LỆ – VŨNG CHÙA – VINH – HÀ NỘI 
HÀ NỘI – QUẢNG BÌNH – VŨNG CHÙA – PHONG NHA – HÀ TĨNH – HÀ NỘI 
HÀ NỘI – CÔ TÔ – HÀ NỘI  

LẠNG SƠN – TRÀ CỔ – MÓNG CÁI – LẠNG SƠN  

 

HÀ NỘI – NỘI BÀI – ĐÀ LẠT – TP HCM – NỘI BÀI – HÀ NỘI  

 

 

Thông tin liên hệ:

SĐT: 0903 297 991

Email: maianh@vinacoaltour.vn