Review Khách Hàng “Chất Nhất VTTC Travel” Năm 2019

Review Khách Hàng “Chất Nhất VTTC Travel” Năm 2019

“Ta đi thăm Nhật rồi trời Tây

Ta lại yêu ta – đất nước này

Càng thấy cuộc đời bao đáng quý

Vinh hoa phú quý cũng đủ đầy”

Đó là dòng tựa đề của tuyển tập thơ mà Bác Kim dành tặng VTTC vào những ngày cuối năm 2019,  những ngày mang lại nhiều cảm xúc nhất cho con người… Cảm giác hối hả, cập rập của một năm sắp qua xen lẫn cùng cái rạo rực, vui sướng khi sắp chào đón một năm mới làm cho ai nấy đều cảm thấy lòng mình lâng lâng khó tả.

Những chuyến đi không chỉ nạp thêm năng lượng mà còn là sự gắn kết, chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc cùng nhau, không khí hết sức vui vẻ. Mọi người ai cũng rạng rỡ với những khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa. Chuyến đi Sầm Sơn để lại trong lòng mỗi thành viên những kỷ niệm thật vui và đầy ý nghĩa. Mong rằng sau mỗi chuyến đi, mỗi thành viên trong công ty sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng.

 

Một Nhật Bản khác lạ trong tôi!

Bởi tình cảm của bạn trong đoàn, bởi xuyên suốt hành trình là những tiếng cười vui vẻ nhiệt thành không hề có dấu vết từ những con người xa lạ.

Sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp hiện đại và bản sắc truyền thống đã làm cho xứ sở Phù Tang trở thành thiên đường của những hoạt động văn hóa độc đáo. Chính vì vậy, những trải nghiệm đặc biệt sau đây khi du lịch Nhật Bản chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kì nghỉ đầy thú vị…


 

Châu Âu mới thật sự tươi đẹp và thơ mộng làm sao?

Với một khoảng thời gian ngắn ngủi 7 ngày 6 đêm, chúng tôi đã đi tham quan 4 nước: Pháp, Bỉ, Hà Lan, Đức

Paris đúng là “kinh đô của ánh sáng”.Tôi thích cái vẻ đẹp lãng mạn và cổ kính của Pháp với dòng sông Seine thơ mộng, nhà thờ Đức Bà cổ kính, bảo tàng Louvre với vô số tuyệt tác nghệ thuật một bộ sưu tập hoàng gia vĩ đại. Cung điện Versailles tráng lệ với khu vườn rộng tuyệt đẹp cũng là một niềm tự hào của nước Pháp cũng như tháp Eiffel vậy.

 

Cùng VTTC Travel ngâm thêm những vần thơ trong cuốn lưu bút Bác Kim gửi tặng, để thấy yêu thêm những ngày tháng ý nghĩa trong cuộc sống này, chào đón một năm 2020 đầy khởi sắc, hân hoan cả nhà nhé: