English

Mùa hè ý nghĩa tại đảo ngọc Phú Quốc

Trong nhiều năm qua, VTTC Travel đã không ngừng đổi mới, sáng tạo để xây dựng lên nhiều sản phẩm hấp dẫn và chất lượng, mang đến cho khách hàng những chuyến tham quan, nghỉ mát, khám phá đầy ý nghĩa.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ du lịch tham quan nghỉ mát truyền thống, VTTC Travel còn thực hiện công tác thiện nguyện kết hợp hội nghị, hội thảo, học tập và khảo sát cho cơ quan, đoàn thể của các doanh nghiệp.

Ngay giữa tháng 6 năm 2019, VTTC Travel đã tổ chức cho đoàn cán bộ các doanh nghiệp thuộc Đảng uỷ Khối công nghiệp Hà Nội một chương trình học tập chính trị, kết hợp thăm hỏi trao quà tặng cho các em học sinh vượt khó vươn lên tại xã Bãi Thơm, huyện đảo Phú Quốc. Cũng như rất nhiều đoàn công tác khác mà VTTC Travel đã tổ chức trước đây ở đảo Lý Sơn, Côn Đảo, Miền núi, Tây nguyên…, đoàn cán bộ ĐUKCN Hà nội hôm nay đã để lại rất nhiều ý nghĩa nhân văn cao đẹp đối với đồng bào nơi biển đảo quê hương.

Chúng tôi là những người làm du lịch chuyên nghiệp luôn sẵn sàng gánh vác và đồng hành cùng khách hàng trên mỗi chặng đường. Thương hiệu VTTC Travel gắn liền với tinh thần nhiệt huyết của mỗi cán bộ nhân viên và niềm tin yêu của khách hàng dành cho.


 

Các tin khác

Gửi yêu cầu x
TƯ VẤN CHO BẠN CHUYẾN ĐI ĐÁNG NHỚ Luôn sẵn có giá tốt nhất theo bất cứ nhu cầu bạn cần
Họ tên *
Điện thoại *
Email
Yêu cầu *