English

VTTC THAM DỰ PHIÊN HỌP ỦY BAN HỢP TÁC DU LỊCH VIỆT NAM – NHẬT BẢN LẦN THỨ 8 TẠI NHẬT BẢN

Ngày 08/11/2018 vừa qua, Phiên họp Ủy ban hợp tác du lịch Việt Nam – Nhật Bản lần thứ 8 đã được diễn ra tại tỉnh Mie – Nhật Bản trong khuôn khổ tăng cường hợp tác về chiều rộng và chiều sâu cho du lịch hai nước.

Ngày 08/11/2018 vừa qua, Phiên họp Ủy ban hợp tác du lịch Việt Nam – Nhật Bản lần thứ 8 đã được diễn ra tại tỉnh Mie – Nhật Bản trong khuôn khổ tăng cường hợp tác về chiều rộng và chiều sâu cho du lịch hai nước.

Đại diện các bên tham dự Phiên họp lần thứ 8 tại Nhật Bản

Công ty CP Du lịch và Thương mại – Vinacomin (VTTC) vinh dự là một trong số ít các công ty kinh doanh về mảng du lịch lữ hành tại Việt Nam tham gia Phiên họp lần này và người đại diện tham dự bà Nguyễn Đoan Trang – Giám đốc Công ty.

Phiên họp Ủy ban hợp tác du lịch Việt Nam - Nhật Bản là cơ chế hợp tác song phương được thành lập sau Tuyên bố chung hợp tác du lịch Việt Nam - Nhật Bản (năm 2005) và đến nay đã tổ chức được 8 phiên họp. Trong thời gian qua, hai bên đã triển khai hiệu quả nhiều nội dung, đặc biệt trong các lĩnh vực trao đổi khách, phát triển nguồn nhân lực du lịch, quảng bá xúc tiến du lịch.

Hai Đồng Chủ tọa Phiên họp ký Kế hoạch Hành động hợp tác du lịch Việt Nam - Nhật Bản giai đoạn 2018-2020

Tại Phiên họp lần thứ 8 này, bà Nguyễn Đoan Trang – Giám đốc, đại diện cho VTTC đã có những phát biểu đóng góp về các vấn đề như đơn giản hóa thủ tục, rút ngắn thời gian cấp thị thực cho khách Việt Nam đi Nhật; Đa dạng hóa sản phẩm; Mở rộng thị trường, điểm đến đối với cả khách Việt Nam và khách Nhật Bản tại mỗi bên. Hiện nay, hướng dẫn viên du lịch nói tiếng Nhật và tiếng Việt tốt tại hai bên còn thiếu đề xuất tăng cường đào tạo, nâng cao trình độ và chất lượng để phục vụ tốt nhất cho chuyến đi của du khách Việt Nam và Nhật Bản khi đi du lịch…

Bà Nguyễn Đoan Trang – Giám đốc VTTC đại diện tham dự Phiên họp

Kết thúc phiên họp, hai bên đều bày tỏ tin tưởng và mong rằng với sự tạo thuận lợi về phía chính phủ, các tổ chức du lịch thì việc triển khai hiệu quả đến các doanh nghiệp lữ hành sẽ hứa hẹn nhiều thành công trong những năm tới.

Show diễn Ninja được trình diễn trong Hội nghị

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU:

Các tin khác

Gửi yêu cầu x
TƯ VẤN CHO BẠN CHUYẾN ĐI ĐÁNG NHỚ Luôn sẵn có giá tốt nhất theo bất cứ nhu cầu bạn cần
Họ tên *
Điện thoại *
Email
Yêu cầu *