AFF Cup 2022: Báo Thái chê tuyển Việt Nam sau trận hòa Singapore

Trận đấu vòng bảng B AFF Cup 2022, giữa đội tuyển Việt Nam và Singapore vào tối ngày 30/12. Kết quả chung cuộc không như mong muốn khi để Singapore cầm hòa, thầy trò HLV Park Hang Seo để tuột mất cơ hội giành vé sớm vào chơi tại trận bán kết giải đấu khi Singapore đánh giá là đối thủ vừa miếng.

Thái Lan thẳng thắn chê màn trình diễn Việt Nam 

Báo Thái Lan tỏ thái độ “chê” Việt Nam yếu kém trước Singapore

Sau trận đấu vòng bảng B AFF Cup 2022 giữa Việt Nam và Singapore kết thúc, nhiều tờ báo tỏ ra vô sốc trước kết quả trận đấu. chú ý, một tờ báo nổi tiếng Thái Lan còn thẳng thắn chê màn trình diễn chiến bị sao vàng, khi không thể hiện sức mạnh.

Từ báo viết với tiêu đề “Tuyển Việt Nam tỏ ra yếu kém trước Singapore”. Phía trên tờ báo nhắc đến việc Singapore có số điểm với Việt Nam họ lại xếp sau vì kém số hiệu bàn thắng. Tuy nhiên, đội bóng chiến lược gia người Hàn Quốc lại không thể làm nên chuyện trong suốt 90 phút đấu. 

Tỉ số cuối trận đấu vòng bảng B AFF Cup 2022 là 0-0 cho mỗi đội, lượt trận cuối diễn ra vào ngày 3/1. Đội tuyển Việt Nam trở về sân nhà tiếp đón Myanmar, trong khi đó đội tuyển Singapore làm khách Malaysia với 6 điểm. Cả 3 đội bóng đều còn nguyên cơ hội đi tiếp, nên họ cần chiến thắng trong trận đấu cuối này. 

Báo Thái chê Việt Nam lép vế so với Singapore tại AFF Cup 2022
Báo Thái chê Việt Nam lép vế so với Singapore tại AFF Cup 2022

HLV Park Hang Seo chia sau trận đấu

Theo tin bóng trong ngày, sau trận đấu diễn ra, HLV Park Hang Seo có phát biểu, ông cho biết nguyên nhân chủ yếu ở đây không biết có phải là do sân cỏ nhân tạo hay không, hay do một số yếu tố khác tác động cầu thủ đấu không tự nhiên lắm . Tuy nhiên, ông và học trò còn trận đấu cuối nữa.

Trong trận đấu này, ông xoay chuyển nhiều cầu thủ, ông thật sự chưa hài lòng. Đội tuyển Việt Nam có tới 23 cầu thủ, không biết khi nào chấn thương hoặc bị thẻ phạt. 23 người đều là tuyển thủ và họ phải đấu hết mình, cầu thủ phải sẵn sàng cho mỗi trận đấu. 

Không thể giành chiến thắng trước Singapore, Việt Nam phải chờ đến trận đấu cuối trước Myanmar để giành tấm vé vào bán kết AFF Cup 2022. Bên cạnh đó, hai đối thủ là Malaysia và Singapore đối đầu nhau trong trận cuối cùng. Hứa hẹn cục diện bảng đấu B diễn ra vô kịch tính và hấp dẫn.

Màn trình diễn gây thất vọng Việt Nam tại AFF Cup 2022
Màn trình diễn gây thất vọng Việt Nam tại AFF Cup 2022

Truyền thông Singapore hết lời khen ngợi màn trình diễn đội chủ nhà

Trận hòa với Việt Nam đánh giá thành công với Singapore

Đội tuyển Singapore cầm hòa tuyển Việt Nam ở lượt trận đấu thứ 3 AFF Cup 2022. Với kết quả này, Việt Nam cần phải đặt lại mục tiêu khi trở lại sân động Mỹ Đình để gặp Myanmar. Tuy vậy, kết quả đánh giá là thành công hơn mong đợi đối với đội chủ nhà.

Đội tuyển Việt Nam gặp khó khăn trước hàng phòng ngự Singapore

Hàng phòng ngự Singapore đánh giá cao

Theo tin bóng trong ngày, trận đấu gặp đội tuyển Việt Nam và một trong trận đấu khó khăn nhất, Singapore có một màn trình diễn tuyệt vời. Khác xa với rời rạc trong trận đấu với đội tuyển Myanmar hay Lào. chú sư tử kiên quyết bám sát đội hình và thực hiện quyết tâm cao độ để ngăn cả đội tuyển Việt Nam. Lối chơi hàng phòng ngự họ chắc chắn.