TOUR MIỄN VISA HÀN QUỐC CHO KHÁCH DU LỊCH DỊP MÙA HOA ANH ĐÀO CÙNG VTTC

TOUR MIỄN VISA  HÀN QUỐC CHO KHÁCH DU LỊCH  DỊP MÙA HOA ANH ĐÀO CÙNG VTTC

TOUR MIỄN VISA HÀN QUỐC CHO KHÁCH DU LỊCH DỊP MÙA HOA ANH ĐÀO CÙNG VTTC

HÀ NỘI – NAMI- SEOUL – EVERLAND – SOERAK- PYEONG CHANG – HÀ NỘI
6 ngày
Vui lòng liên hệ
Máy bay
EDBA18 charter
70
2
0
0 Đánh giá
Giá:
11.900.000đ
14.900.000đ

Tab

Lưu ý: 

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ:

Quý khách cần scan hộ chiếu và ảnh, không cần chứng minh tài chính hay công việc

Quý khách đặt cọc 1.000.000 vnđ ngay khi đăng ký tour.

Đặt cọc lần tiếp số tiền 6.000.000 vnđ, vào ngày 10/03/2018.

Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành 10 ngày khởi hành.

Trường hợp không nhận khách: đã từng cư trú hoặc lao động bất hợp pháp tại Hàn Quốc, đã từng bị từ chối visa Hàn Quốc, có hành vi vi phạm pháp luật và vi phạm quy định về xuất nhập cảnh, thuộc diện cấm xuất cảnh, có người nhà đang lao động tại Hàn Quốc. Nếu khách hàng không không khai báo… Lệ phí không hoàn lại trong mọi trường hợp là 7.000.000đ/ người.

Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.

Tùy thuộc vào tính chất của từng đối tượng mà quý khách có thể sẽ phải ký cam kết bảo lãnh một khoản tiền cọc là 400 Triệu VND/ khách (Khi có yêu cầu). Số tiền này sẽ được hoàn trả khi quý khách trở về Việt Nam đúng thời hạn tour đã đăng ký. Nếu trong trường hợp công ty đã thông báo ký cam kết bảo lãnh mà Quý khách không thanh toán tiền ký quỹ thì sẽ đồng nghĩa với việc Quý khách chưa hoàn tất thủ tục thanh toán và được coi là tự hủy tour. Quý khách sẽ không được tham gia chuyến đi và công ty sẽ áp dụng mức phạt theo quy định mục Điều kiện hoãn, huỷ.

Chúng tôi chỉ tổ chức du lịch tham quan thuần túy, do đó quý khách không được phép tự ý tách đoàn trong suốt hành trình. Nếu quý khách tách đoàn vì mục đích cá nhân như công tác, thăm thân… phải báo lại ngay cho trưởng đoàn và sẽ đóng 2.500.000 VND/ ngày/ khách.

Thông tin hữu ích